Chuyển đến nội dung chính

Bạn gái đòi chia tay vì tôi không kiềm chế được bản thân và luôn đòi hỏi chuyện ấy

Những lúc em có tâm trạng buồn hay thất vọng về cuộc sống em lại nhớ tới người yêu cũ của em cho dù cả hai đã chia tay nhưng kỉ niệm đẹp thì lại khó quên. Giờ em cũng đã có người yêu mới rồi. Em quan tâm chăm sóc, lo lắng cho cô ấy không khác gì người chồng chăm sóc cho người vợ vậy. Em đã làm cho người đầu tiên rơi nước mắt mà em lại không làm được cho cô ấy điều gì.

Em và người yêu mới ở cạnh nhau nên sinh ra vấn đề sinh lý, nhiều lần em phải đấu tranh với dục vọng để không đi quá xa. Nhưng em lại không làm được, dù chưa xảy ra chuyện ấy nên lúc nào em cũng như con thú bỏ đói lâu ngày nên cứ gần cô ấy làm em lại nổi cơn dâm trong người lên. Em không thể kìm chế được nên nhiều lần như vậy mà chúng em xảy ra xích mích dẫn đến chia tay rồi lại làm lành.

Em khổ quá, có phải em có nhu cầu cao , sinh lý cao hay đó là sự thèm muốn? Mong các chuyên gia giúp em. Em rất sợ mất cô ấy nhưng em lại không làm được điều cô ấy muốn nên em sợ hai chúng em sẽ mất nhau mãi mãi.


Em trai thân mến!

Qua những dòng chia sẻ của em, tôi hiểu em đang rất đau khổ và bối rối trong tình yêu. Cũng vì yêu rất nhiều lại quan tâm tới cô ấy như “người chồng dành cho người vợ” mà sau đó khó tránh được những ham muốn về thể xác. Dù biết việc đòi hỏi bạn gái trong chuyện ấy là không nên nhưng khi những ham muốn tình dục trong em trỗi dậy thì em cũng không thể kiểm soát được hành vi của mình. Nhiều lần em có hành động thái quá khiến bạn gái không vui, cảm thấy em thiếu tôn trọng cô ấy và có thể nảy sinh những suy tiêu cực như em đến với cô ấy không vì tình yêu, nghi ngờ bản chất của em, … và cuối cũng là cô ấy nhất quyết nói lời chia tay khi em còn yêu cô ấy rất nhiều.

Khi yêu làm sao có thể tránh được những lúc thân mật, ôm hôn, âu yếm,… dần dần nảy sinh những ham muốn thể xác và em cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, ở trong hoàn cảnh như vậy nhưng mỗi người lại có cách xử lý riêng và cách xử lý đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tình yêu của người trong cuộc. Như vậy thì trong chuyện này không ai có thể giúp em được ngoài chính em phải tự cố gắng để “cứu” mình. Tức là em cần phải học cách khống chế bản thân mình, nhất là về những ham muốn thể xác và không để những ham muốn này chi phối suy nghĩ cũng như hành động của em.

Các em vẫn còn rất trẻ, còn phải lo lắng cho những việc khác ngoài tình yêu như học tập, công việc, … Yêu là để thăng hoa, để cảm thấy vui và hạnh phúc, để có động lực sống tốt hơn chứ không phải lao vào tình yêu như một con thiêu thân và hủy hoại bản thâ, tương lai vì nó. Nếu như em vẫn không thể kiềm chế được bản thân thì chắc chuyện vượt rào trước sau cũng sẽ xảy ra. Trong khi đó thì quan hệ tình dục trước hôn nhân luôn mang tới nhiều hệ lụy khó lường, ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của cả hai em.

Bạn gái em cư xử đúng mực cho thấy cô ấy là một người con gái chín chắn và đáng được trân trọng. Cô ấy giữ gìn trinh tiết của bản thân là một cách cô ấy tự tôn trọng mình và cũng để người khác tôn trọng cô ấy. Nếu em yêu cô ấy chân thành thì em sẽ hiểu điều này và trân trọng cô ấy. Đừng để cô ấy có những suy nghĩ và đánh giá không hay về em, nhận định sai về nhân cách, con người cũng như tình yêu nơi em. Thay vì tình yêu nhuốm màu tình dục thì em hãy xây dựng một tình yêu trong sáng và bền chặt. Em đã sai vậy nên hãy nhận sai trước cô ấy và sửa sai. Nếu như cô ấy còn yêu em, tin em thì cô ấy biết mình cần phải làm gì. Ngược lại, cô ấy đã hết yêu em hay mất hoàn toàn niềm tin vào em, vào tình yêu của em thì em cũng nên chấp nhận sự thật này và buông tay cô ấy. Hãy gặp và trao đổi thẳng thắn với cô ấy về chuyện tình cảm đang tồn tại giữa hai người em nhé.

Em là một chàng trai có nhu cầu sinh lý khá cao. Vậy nên nếu như có quay lại với cô ấy hay yêu bất kì người con gái nào khác thì em cũng nên biết cách khống chế bản thân mình để không lặp lại chuyện buồn lòng như hôm nay thêm một lần nữa. Khi yêu, em nên hạn chế những buổi hẹn hò trong không gian quá riêng tư như phòng riêng, quá café đèn mờ, nơi ít người qua lại,... Thay vào đó hãy đến những nơi đông người như công viên, khu vui chơi giải trí, quán ăn uống sáng đèn,…

Cuộc sống luôn đầy rẫy chông gai và thử thách. Vậy nên không chỉ trong tình yêu và cả trong đời sống hàng ngày em nên học và biết cách làm chủ bản thân mình. Nếu không em sẽ không chỉ thất bại trong tình yêu mà còn thất bại trong cả cuộc sống sau này.

Thân ái!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kiến thức sản phẩm - Vùng đất yêu thương - Vinpearl Nha Trang

- Khu vực: Vùng đất yêu thương
- Vị trí:
Khu quảng trường thần thoại.
- Giờ phục vụ: Cùng giờ hoạt động của VAP.
- Dịch vụ:
+ Pháo đài kẹo ngọt; đu quay thú nhún; đu quay ong bay; đu quay voi bay; xe  đạp kỳ thú; đu quay khinh khí cầu.
+ Thế giới Vintata.