Chuyển đến nội dung chính

Kiến thức sản phẩm - Phố mua sắm (Shopping Arcade & Vinpearlland Grand Store) - Vinpearl Nha Trang

- Khu vực: Phố mua sắm (Shopping Arcade & Vinpearlland Grand Store).
- Vị trí:
+ Dãy phố nối liền Khu trò chơi ngoài trời với khu thủy cung, chân lối cầu thang cuốn và Công viên nước.
+ Khu mua sắm trung tâm nằm ngay cổng chính.
+ Vinpearlland Grand store nằm ngay cổng chính.
- Giờ phục vụ:
9:00 - 21:00.
- Dịch vụ:
+ phát triển và bán nhiều loại quần áo, mũ nón, giỏ xách, quà tặng lưu niệm có hình ảnh, thương hiệu Vinpearl, Vinpearlland ( tập trung nhiều nhất tại shop khu vực ga cáp treo và quảng trường Đại Dương);
- Bán hàng trang sức cao cấp, hàng thời trang và phụ kiện thời trang; đồ bơi và các loại phụ kiện bơi; hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống tinh xảo; hàng quà tặng, đồ lưu niệm khác; đồ chơi trẻ em phong phú, hấp dẫn; các loại vật dụng hàng ngày còn thiếu trong hành trang du lịch của khách tham quan.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 lợi ích của việc đặt lịch chụp cưới sớm

► Chủ động về thời gian, ví dụ như còn gì tuyệt hơn khi bạn cực kỳ thích chụp tại Kyahz Studio nhưng lịch cuối tuần của bọn mình đã kín?
► Chủ động về thời tiết, nắng mưa là chuyện của trời, nhưng thật tuyệt khi chúng ta đã có dự báo thời tiết hoặc một bộ ảnh dưới mưa?
► Đặt lịch sớm - Chụp sau để có thể dành thời gian chuẩn bị cho các công việc khác của lễ cưới, ôi nào là tổ chức, thiếp mời, hoa cưới rồi xe cưới, quả là vất vả nhỉ phải không các CD - CR đáng yêu!Tuổi thơ ai đã từng ăn món này rồi nhỉ ?

Tuổi thơ ai đã từng ăn món này rồi nhỉ ?