Chuyển đến nội dung chính

Ng yêu em mỗi lần hôn nhau là ham muốn nổi lên và ko kiềm chế được :(

Em năm nay 23 tuổi còn anh người yêu thì 24 đã đi làm. Em quen anh ấy từ hồi tháng 3 và chính thức yêu nhau chưa đầy 2 tháng. Vì là người yêu đầu tiên nên em chưa có nhiều kinh nghiệm. còn người yêu em thì lại già dặn hơn 1 chút.. Đối với em, chuyện yêu nhau lâu rồi xxx là quá đỗi bthg trong thời buổi bây giờ. Nhưng có lẽ được sinh ra và lớn lên trong sự nghiêm khắc của bm nên quan điểm em có phần hơi cổ hủ là muốn để bao h cưới mới làm chuyện ấy.
Từ hồi yêu anh, e cảm thấy thay đổi rất nhiều. Nhất là lúc 2 đứa hôn nhau là cxuc dâng trào và dễ mủi lòng chiều theo ý của người kia. Yêu nhau gần đc 1 tháng ng yêu đã ngỏ ý muốn sờ ngực, em đã cthay rất lo lắng. rồi gần đây muốn sờ vào "cô bé". E tỏ ra ko đồng ý và bọn em tranh cãi về chuyện đó rất nhiều.

Theo ý anh thì gần như những ng ah quen đều quan hệ vs ny, rồi ah bảo đa số những đôi yêu nhau trên 20 tuổi đều phải sờ soạng nhau như thế. Còn theo ý em, yêu nhau thì chỉ cần ở bên nhau đi ăn uống chơi bời vui vẻ là hạnh phúc lắm r. AH nói em KHẮT KHE với anh ấy quá, rồi bảo rằng nếu em bỏ ah thì thằng khác cũng làm thế thôi và còn hơn thế.rồi phải ÂN HẬN và NUỐI TIẾC.

H mới yêu nhau đã đòi hỏi thế này ko hiểu trước sau j cũng làm chuyện ấy. CHẳng lẽ thời buổi bây cứ các đôi yêu nhau làm chuyện ấy thì mình phải theo số đông sao? Con trai thường có tính HIẾU THẮNG VÀ GATO, nhìn người khác LÀM ĐƯỢC mà mình KHÔNG LÀM ĐƯỢC sẽ cảm thấy khó chịu và bức bối.

THỰC SỰ EM BỊ BẾ TẮC VÀ RẤT LÀ NẲN. EM KHÔNG CÓ NHIÊU KINH NGHIỆM VÀ MUỐN BIẾT ANH CHỊ YÊU NHAU NHƯ THẾ NÀO Ạ? BIẾT ĐÂU EM TÌM THẤY LỐI THOÁT TRONG NHỮNG VDE Ở MQH TÌNH CẢM NÀY.
 1. thực sự thì ko phải 100% đàn ông nào cũng vậy, tuy là số ít, nhưng vẫn có những người rấy lịch thiệp, nếu khi anh ta ko kìm chế đc, mà bạn vẫn ko cho, thì anh ta sẽ ko làm nữa, và chỉ cảm thấy hơi bùn chứ ko nổi giận-->tôn trọng bạn


  còn vs anh chàng bạn đang quen thì anh ta đang nhu cầu td hơn là yêu, thường thì yêu mâ người này khó bền, vì khi ko đáp ứng được thì họ sẽ bỏ
 2. #3
  mới mà a í tán công mạnh quá ha, bạn nói anh cho thêm time đi chứ như thế nhanh quá
 3. #4
  mới mà a í tán công mạnh quá ha, bạn nói anh cho thêm time đi chứ như thế nhanh quá
  anh ý nói đừng xem trọng thời gian vì mình yêu nhau nhiều hơn ng ta yêu nhau bthg. vì gặp nhau đi chơi nhiều nên như thể là được 6 tháng 1 năm r ý. H chờ mãi mà chưa sang tháng thứ 2
 4. #5
  Với đàn ông cho dù yêu thật hay yêu giả vờ thì muốn có quan hệ tình dục là BÌNH THƯỜNG, với những người yêu mình thật sự thì bạn cũng đừng quá nặng nề cho đó là thiếu tôn trọng hay cái gì đó??? Việc của bạn là suy xét cho kỹ và quan trọng nhất là tìm hiểu sao cho QUAN HỆ TÌNH DỤC AN TOÀN

  Nhiệt kế braun 4520 Similac
 5. #6
  Mình cũng mới yêu, cũng cảm thấy có nhu cầu. Nhưng mà bọn mình chẳng bao giờ đòi hỏi nhau kiểu không tôn trọng nhau như thế. Cũng chẳng bao giờ văng vào mặt người yêu những câu nói khó nghe và vô lý như vậy.
  Theo mình nên xem xét lại mối quan hệ này của bạn.
 6. #7
  Mình thấy bây giờ đôi nào yêu nhau, ai cũng ca bài ca này cả
  Vẫn câu trả lời cũ: Ko thích thì ko cho. Z thôi. Anh kia giận dỗi cho giận luôn, đi thì cũng mừng vì hiểu dc mục đích thật sự của họ khi đến với mình.
  Ế như mình có khi lại hay.
 7. #8
  _ Tay không bắt giặc thì cho nó ra rìa luôn đi em, đời còn dài zai còn nhiều.
  _ Nếu em muốn giữ trinh đến lúc cưới thì em nên nhắm vào mấy chú tầm 35-40 tuổi, bọn họ có nhu cầu tình dục thấp, sẽ không đòi hỏi nhiều lắm đâu, nếu em không đồng ý lên giường thì người ta không bao giờ nài ép cả. Họ sẽ bỏ tiền tìm chỗ khác giải tỏa.

  Chúc vui.
 8. #9
  Nhìn kĩ đi nàng, cậu ta yêu nhiều cô rồi, cũng ngủ vs người ta rồi, xong giờ cũng chia tay rồi chứ có phải thuộc dạng đàn ông yêu lâu đâu. đừng dại dột nhé bạn, ko nhịn được thì biến.
 9. #10
  Nói chung yêu đương thì phải tìm người cùng chung cách suy nghĩ. Em muốn giữ trinh, cậu ta thì cho rằng yêu nhau là phải gần gũi, vậy rõ ràng hai người khác nhau. Em có thể bảo cậu ta hãy cho em thời gian để em sẵn sàng, và cậu ta tôn trọng ý kiến em thì cậu ta sẽ đợi tới lúc em sẵn sàng. Vì em cũng tôn trọng nhu cầu của cậu ta, nên em hãy rõ ràng trong thái độ, đưa ra một cái mốc rằng em cần khoảng bao nhiêu thời gian, chứ không phải chỉ dùng nó để đối phó.
  Nếu em chắc chắn mình muốn giữ trinh tới khi cưới, thì hãy nói rõ ràng. Cậu ta sẽ cân nhắc, nếu thấy không tiếp tục với em được thì cậu ta ra đi, tìm người phù hợp hơn và em cũng có thể tìm cho mình người phù hợp hơn. Như vậy đỡ tốn thời gian của cả đôi bên.
 10. #11
  mới có 2 tháng, ko cần phải vội vã cuống quýt như thế chứ. cái gì cũng cần thời gian bạn ạ, dục tốc bất đạt. mà yêu còn nói ra những câu như anh ta nói là quá đáng đấy, cho next luôn
 11. #12
  Mới yêu mà đã đòi hỏi đến như vậy và mỗi lần hôn là cảm xúc đều dẫn đến ham muốn td thì nhu cầu td hơi cao. Xem ra quen anh này sẽ hơi bị mệt mỏi ah. ^__^
  Mình thấy bạn nên xác định lại mối quan hệ này. Là người yêu đầu tiên của bạn, còn bạn thì không phải người đầu tiên của anh ấy, đã quan hệ với nhiều người con gái trước mà mối quan hệ cũng không lâu dài không đi tới đâu cả. Bạn chưa cho phép mà anh ấy đã lí lẽ cùn đến như vậy với mình rồi thì đến khi bạn cho rồi thì liệu anh ấy có tôn trọng mình hơn không hay là ngược lại??
  Mình nghĩ 23t còn trinh trắng thì bạn nên giữ gìn bản thân cho người xác định sẽ gắn bó và đi đến hôn nhân với mình. Tình yêu mới đầu đẹp vậy thôi chứ về sau còn phát sinh nhiều vấn đề. Trừ khi mình là con người trong 1 môi trường tư tưởng rất thoáng và hiện đại..hại điện.. chứ không là sẽ thiệt thòi cho con gái lắm khi cho 1 người không xứng đáng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kiến thức sản phẩm - Vùng đất yêu thương - Vinpearl Nha Trang

- Khu vực: Vùng đất yêu thương
- Vị trí:
Khu quảng trường thần thoại.
- Giờ phục vụ: Cùng giờ hoạt động của VAP.
- Dịch vụ:
+ Pháo đài kẹo ngọt; đu quay thú nhún; đu quay ong bay; đu quay voi bay; xe  đạp kỳ thú; đu quay khinh khí cầu.
+ Thế giới Vintata.