Chuyển đến nội dung chính

Trong quá trình trị mụn, M khuyên khách nên

Trong quá trình trị mụn, M khuyên khách nên:
👉 rữa mặt sạch vs srm sáng tối làm sạch da, ngăn ngừa mụn
👉 tiếp đến làm sạch da hoàn thiện vs nước hoa hồng ( Toner C ) lro'cre - cái này M khuyên b nên dùng toner c+ lro'cre vì hãng mình sản xuất chuyên dùng cho mụn..còn hãng khác M ko chắc co hợp vs da mụn ko nhé :))
👉 sau đó thoa 1 lớp mỏng tinh chất mụn cô đặc Lro'cre lên vùng bị mụn...mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc lâu năm điều ok nhé ( riêng tinh chất ko ji thay thế đc) 👌
👉 Ngoài ra theo M quan sát thì thường bị sần - ko mịn và nhờn - vậy nên để hổ trợ vừa trị vừa đẹp M khuyên cb nên dùng bộ mặt nạ Ủ face lro'cre ( ai đã đc M tư vấn dùng có hiệu quả thì bjk vì sao M khuyên dùng nhé ) - ủ face đắp 2-3 lần / tuần
👉 sau khi trị dứt mụn... M sẽ tư vấn tùy da để lựa chọn kem dưỡng da cho hợp. Để cb có đc làn da như ý nhé !
Giá trọn bộ:
- Nước hoa hồng Toner C+ : 350k
- Sửa rữa mặt lro'cre: 250k
- Ủ face lro'cre: 350k
- Tinh chất mụn: 520k
- kem dưỡng sau khi điều trị mụn: tùy loại da giao động từ 350 - 550k
🍀🍀 Hơn hết là sau khi có đủ bộ thì cần có SỰ KIÊN TRÌ của các bạn.. khuyên nên uống nước nhiều nhé. Các b cứ theo hướng dẫn thì da se đẹp lên nhé.!!
✔ free ship toàn quốc
✔ thanh toán khi nhận hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 lợi ích của việc đặt lịch chụp cưới sớm

► Chủ động về thời gian, ví dụ như còn gì tuyệt hơn khi bạn cực kỳ thích chụp tại Kyahz Studio nhưng lịch cuối tuần của bọn mình đã kín?
► Chủ động về thời tiết, nắng mưa là chuyện của trời, nhưng thật tuyệt khi chúng ta đã có dự báo thời tiết hoặc một bộ ảnh dưới mưa?
► Đặt lịch sớm - Chụp sau để có thể dành thời gian chuẩn bị cho các công việc khác của lễ cưới, ôi nào là tổ chức, thiếp mời, hoa cưới rồi xe cưới, quả là vất vả nhỉ phải không các CD - CR đáng yêu!Tuổi thơ ai đã từng ăn món này rồi nhỉ ?

Tuổi thơ ai đã từng ăn món này rồi nhỉ ?